บาปกรรมจากการทำเเท้งสาหัสมากมายนัก
 
        การทำเเท้งบาปหรือเปล่าคนในยุคนี้คงคิดว่าเป็นเรื่องปกติเพราะทุกวันนี้ บ้านเราทำเเท้งกันวันนึงหลายพันกันเลยทีเดียว อาจจะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานในอนาคตได้เพราะคนที่ทำเเท้งเลย คือทำมาหากินไม่มีวันขึ้น อันนี้คือระยะเเรก ระยะต่อมาคือ เจอเเต่คนรักไม่จริงถ้าเป็นหญิงก็จะเจอเเต่คนหลอกฟัน ถ้าเป็นชายก็จะช้ำเเต่เรื่องพวกนี้ เเละระยะสุดท้ายก็คือ สุขภาพอันนี้หนักเลย นอกจากนี้ตายไปยังต้องตกนรกอีก เเถมตกนรกเสร็จท่านจะต้องไปเกิดเป็นอสูรกาย หลายชาติกันเลย เเละก็สัตย์อีกหลายชาติ คือเข้าใจว่า ท้องตั้งเเต่เด็กไม่มีสามีหรือยังไม่เเต่งงานมันเป็นเรื่องน่าอับอาย เเต่ท่านต้องเข้าใจก่อนว่า
 

 
         ท่านก็น่าจะรู้ดีหนิว่าว่าท่านพร้อมหรือไม่พร้อม หรือพลาดเเล้ว การเก็บเด็กไว้ก็เป็นทางออกที่ดีเพราะเเรกท่านจะโดนดูถูกเเต่ถ้าท่านเลี้ยงเค้ามาดี ท่านจะได้รับการยกย่องจากคนรอบข้าง เดี๋ยวจะหาว่าเเต่ผู้หญิงโทษหนักไม่เเตกต่างกันมากทั้งชายหญิงครับ คือหนักพอกันครับ ดังนั้นอย่าก่อโดยไม่พร้อมครับ สำหรับชายหญิง ผู้ชายมีข่าวพาผู้หญิงไปทำเเท้งก็มีเเต่พวกเหลือเดนมาชอบหวังเงินหวังทองเท่านั้น เจอเเต่พวกรักไม่จริง มาสำนึกได้ตอนหัวหงอก เเต่ก็ไม่ทันเเล้ว เเถมตายไปตกนรกอีก เเต่ถ้าเกิดท่านพลาดจริงๆก็ขอให้ท่านปฏิบัติธรรม ทำความดีครับ เพราะจะช่วยได้มากครับ เเต่อยากให้คิดก่อนทำครับ กรรมส่วนกรรม บุญส่วนบุญครับ อย่าได้คิดว่าทำเเท้งเเล้วเดี๋ยวทำความดีชดเชย เพราะมันไม่มีประโยชน์ครับ
 
เรื่องที่มีประโยชน์น่าสนใจจาก คูณ rachatorn เวป พลังจิต
 

 
เทศกาลเสียตัว 
มีผลสำรวจของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งระบุว่า คนไทยร้อยละ 93.5 ทราบว่าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เป็นวันวาเลนไทน์ ในขณะที่มีเพียงร้อยละ 54 เท่านั้นที่รู้ว่า ก่อนหน้าวันวาเลนไทน์ไม่กี่วัน ในวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 3 เป็นวันสำคัญทางศาสนา คือ วันมาฆบูชา ผลสำรวจนี้แสดงให้เห็นว่าคนไทยส่วนใหญ่ห่างไกลศาสนา และตกเป็นทาสของวัฒนธรรมตะวันตก จึงไม่น่าแปลกใจที่เด็กไทยยุคใหม่จะใจกว้าง กล้าโชว์เนื้อหนังมังสากันมากขึ้น ไม่เว้นแม้กระทั่งในขณะที่กำลังแต่งชุดนักศึกษา และยังไม่หวงเนื้อหวงตัว ไม่เห็นว่าพรหมจรรย์มีความหมาย มีความสำคัญอีกต่อไปวันวาเลนไทน์ในปัจจุบัน จึงกลายเป็นวันที่เด็กหญิงอายุระหว่าง 14-15 ปี พร้อมที่จะเสียตัว เสียพรหมจรรย์มากที่สุด นับเป็นวันขาดสติของเด็ก เด็กจะไม่สนใจเรื่องอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว เรื่องการเรียน มีความยับยั้งชั่งใจต่ำ แต่ความปรารถนาจะขึ้นถึงขีดสุด
 
เนื่องจากมีสิ่งเร้ารอบตัวเด็กมากมาย ทั้งการ์ตูนลามก คลิปวิดีโอ และวีซีดีโป๊ ที่หาซื้อได้ทั่วไป ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดได้จากในเว็ปไซต์ต่างๆ อีกด้วย>>ผลกระทบที่ตามมาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าหลังจากคืนวันวาเลนไทน์ จึงหนีไม่พ้นการตั้งครรภ์โดยไม่พึงประสงค์ ซึ่งคนส่วนใหญ่ต่างเลือกการทำแท้งเป็นทางออก มากกว่าที่จะเกรงกลัวบาปกรรม เพราะเห็นว่าบาปกรรมไม่มีตัวตน พอทำครั้งแรกแล้วเห็นว่าไม่เป็นอะไร จึงชะล่าใจ ไม่รู้สึกกลัวหากจะต้องทำครั้งที่สอง ที่สาม เพราะเห็นว่าการทำแท้งเป็นเรื่องปกติที่ใครๆ เขาก็ทำกัน >>น้องดาว เด็กสาวอายุ 18 ปี มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกในคืนวันวาเลนไทน์ขณะที่เธอมีอายุได้เพียง 14 ปี เธอเพิ่งจบ ม.6 แบบกระท่อนกระแท่น ผ่านการทำแท้งมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งสุดท้ายที่ทำแท้งเกิดการติดเชื้ออย่างรุนแรง แม้เธอจะรอดชีวิตมาได้ แต่เด็กสาววัย 18 ปีคนนี้ก็ไม่มีมดลูกอีกต่อไป
 

 
และต้องทานฮอร์โมนเพศตลอดชีวิต แม่ของเธอพามาเข้าทำพิธีที่มูลนิธิธรรมบันดาลเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา เพราะลูกสาวมีอาการซึมเศร้า และพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง >>วันนี้น้องดาวจะมาถ่ายทอดเรื่องราวร้ายๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้วัยรุ่นทุกคนใช้ชีวิตอยู่บนความไม่ประมาท ไม่หลงไหลได้ปลื้มไปกับกระแสวัฒนธรรมตะวันตก และหันมาศึกษาธรรมะ ใช้ธรรมะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เธอบอกว่าเหตุการณ์ที่ผ่านมานั้น เธอไม่โทษดวงชะตาหรือโทษใคร เพราะเรื่องทั้งหมดล้วนเกิดจากการขาดความยับยั้งชั่งใจของตัวเธอเอง >>หนูเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัว มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน พ่อแม่ตามใจหนูมาก
 
เพราะพี่ๆ โตกันหมดแล้ว หนูอายุห่างจากพี่คนที่ 3 ถึง 8 ปี จึงเป็นเหมือนคุณหนูของบ้าน เวลาอยากได้อะไรทุกคนก็มักจะตามใจ ไม่เคยขัด เพราะพ่อแม่ค่อนข้างมีฐานะ แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ท่านก็ชดเชยด้วยการให้เงินและความสะดวกสบายกับหนูอย่างเต็มที่>>หนูเสียตัวครั้งแรกตอนอยู่ชั้นมัธยมต้นตอนนั้นหนูยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร วันหนึ่งมีรุ่นพี่เข้ามาจีบเลยถูกเพื่อนๆ ล้อและแซวอยู่เสมอ พี่เขามักจะฝากขนม ผลไม้ ดอกไม้ จดหมายรัก และตุ๊กตา มาให้หนู ทำให้หนูรู้สึกว่าตัวเองมีค่าและเป็นคนสำคัญ ยิ่งเพื่อนๆ พากันอิจฉาที่หนูมีคนมาจีบ ก็ยิ่งทำให้หนูเคลิบเคลิ้ม และเริ่มชอบพอพี่เขาขึ้นมา >>หลังจากนั้นพี่เขาจะเข้ามาคุยกับหนูทุกวัน เรานัดเจอกันหลังเลิกเรียนเสมอ พี่เขาชอบพาหนูไปนั่งทานไอศครีม ทานขนม พาไปเดินเล่นในห้าง แล้วค่อยแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยที่พี่เขาจะนั่งรถไปส่งหนูถึงปากซอยหน้าบ้านทุกวัน
 

 
ถึงบ้านแล้วเรายังโทรศัพท์คุยกันอีกเป็นชั่วโมงๆ บางวันคุยกันไม่จุใจเราก็แชทกันทางอินเตอร์เน็ทต่อจนเกือบเที่ยงคืน บางวันแทบไม่หลับไม่นอน เป็นอย่างนี้ตลอด 3-4 เดือนที่คบกับ>>จนกระทั่งวันหนึ่ง พี่เขาขอพาหนูไปดูหนังคืนวันวาเลนไทน์ เราวางแผนล่วงหน้าประมาณ 3-4 วัน หนูรู้ว่าวันนั้นจะเกิดอะไรขึ้นแต่ก็ยินดีเพราะรู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนที่หนูรัก หนูจึงอยากมอบความบริสุทธิ์ให้พี่เขาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าหนูรักพี่เขามากแค่ไหน เขาถามรายละเอียดเกี่ยวกับการมีประจำเดือนของหนู แล้วบอกว่าเพิ่งเรียนเรื่องระยะปลอดภัยหน้าเจ็ดหลังเจ็ดมา >>เขาบอกว่าหนูอยู่ในระยะปลอดภัย ยังไงก็ไม่ท้องแน่นอน หนูเลยสบายใจ พอถึงวันวาเลนไทน์หนูบอกพ่อแม่ว่าจะไปงานเลี้ยงและนอนค้างบ้านเพื่อน
 
พ่อแม่หนูก็ไม่ว่าอะไร คืนนั้นหนูไปค้างบ้านพี่เขา จึงรู้ว่าพี่เขาอยู่กับป้าแค่ 2 คน พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด ป้าพี่เขาเป็นสาวโรงงานมักทำงานล่วงเวลากะกลางคืนเสมอ คืนนั้นก็เช่นเดียวกัน เราจึงอยู่กันแค่สองคน หนูมีอะไรกับพี่เขาหลังจากดื่มเบียร์และดูซีดีโป๊ หลังจากนั้นเราก็แอบมีความสัมพันธ์กันมาโดยตลอด ซึ่งการกระทำโดยไม่ยั้งคิดของเราในครั้งนั้น ทำให้หนูตั้งครรภ์ในที่สุด >>หนูบอกพี่เขาว่าประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแล้ว พี่เขาตกใจมากบอกว่าทำไมเพิ่งมาบอก หนูไม่รู้เพราะเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ขาดๆ หายๆ อยู่แล้ว แล้วหนูก็ไม่มีอาการแพ้ เพียงแต่ท้องมันใหญ่ขึ้นจนรู้สึกได้ พี่เขาจึงขอให้ป้าซึ่งรับรู้เรื่องราวของเรามาโดยตลอดพาหนูไปตรวจที่คลินิค ผลออกมาว่าหนูท้องได้ 3 เดือนกว่าจริงๆ หนูตกใจมากถามป้าว่าพอจะมีทางออกไหม ป้าเลยไปซื้อยามาให้หนูทานกับเหล้า หนูทานได้ 2 อาทิตย์แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น
 
ป้าจึงพาหนูไปทำแท้งที่คลินิกแห่งหนึ่ง หลังจากทำแท้งแล้วหนูกับพี่เขาก็ยังคบกันอีกเรื่อยๆ วันเสาร์-อาทิตย์หนูจะมาขลุกอยู่กับพี่เขาที่บ้าน ป้าบอกให้เราระวังตัว อย่าปล่อยให้ท้องอีก เพราะคราวนี้ป้าจะไม่ช่วยแล้วแต่แล้วหนูก็ตั้งท้องอีกจนได้ เพราะพี่เขาไม่ชอบใส่ถุงยาง เราจึงคุมโดยใช้วิธีธรรมชาติแต่ก็พลาดในที่สุด คราวนี้เราไม่กล้าบอกป้าอีก แต่หนูรู้แล้วว่าจะไปทำแท้งได้ที่ไหน จึงไปขอเงินพ่อแม่แล้วแอบไปทำแท้งด้วยตัวเอง คราวนี้อายุครรภ์แค่ 2 เดือนกว่า ปรากฏว่าหมอเถื่อนให้ยาเหน็บแล้วหนูมีอาการตกเลือด จึงต้องไปหาหมอที่โรงพยาบาลกลางดึก พอหมอซักประวัติหนูแล้วรู้ว่าเคยทำแท้งมาครั้งหนึ่ง จึงดุหนูชุดใหญ่ แล้วขูดมดลูกสดๆ โดยไม่ยอมวางยาสลบ หนูเจ็บปวดทรมานมากที่สุดในชีวิต จนเป็นลมหมดสติไป ครั้งนั้นป้าของพี่เขาเป็นคนพาหนูออกจากโรงพยาบาล>>หนูบอกพี่เขาว่าเข็ดแล้ว และจะไม่ยอมมีอะไรกันอีก เพราะคราวนี้หนูเจ็บมาก ทำให้เราห่างเหินเลิกรากันไปในที่สุด แต่หลังจากนั้นไม่กี่เดือน หนูก็ได้รับจักกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง
 

 
เขาเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย หารายได้พิเศษด้วยการมาเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษให้หนูที่บ้านวันเสาร์-อาทิตย์ เพราะหนูกำลังจะขึ้นชั้นม. 6 แม่อยากให้เตรียมสอบเอ็นทรานซ์เสียแต่เนิ่นๆ พี่คนนี้หน้าตาดีมาก พูดจาไพเราะ สุภาพ ทำให้หนูรู้สึกชอบพอพี่เขาขึ้นมาอีก>>เราคบกันได้ไม่นานก็เริ่มมีอะไรกัน ครั้งแรกพี่เขาไม่ใส่ถุงยาง จึงไปซื้อยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินมาให้หนูทาน หลังจากนั้นเราก็จะหาโอกาสมีอะไรกันที่อพาร์ตเม้นท์ของพี่เขาเสมอ ประมาณ 2-3 เดือนหลังจากนั้นหนูก็มีอาการเหมือนจะตั้งท้องอีกครั้ง พี่เขาก็เลยไปซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาให้หนู ผลออกมามี 2 ขีด จึงรู้ว่าหนูตั้งท้องจริงๆ >>หนูไม่กล้าบอกพี่เขาว่าเคยทำแท้งมาแล้ว 2 ครั้ง พี่เขาบอกว่ารู้จักคลีนิคทำแท้งอยู่แห่งหนึ่ง เพราะเคยพาเพื่อนไป เราจึงตกลงกันว่าจะไปทำแท้งที่นั่น แต่หลังจากทำแท้งได้เพียง 1 วัน หนูก็มีไข้ และปวดท้องมาก อาการเลวร้ายลงเรื่อยๆ จนพี่เขาต้องนำหนูส่งโรงพยาบาล ทางโรงพยาบาลโทรศัพท์ไปบอกพ่อแม่หนู เพราะหนูต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนเนื่องจากมดลูกทะลุ และมีการติดเชื้ออักเสบในช่องท้องอย่างรุนแรง >>ไม่เพียงหนูเท่านั้นที่ช็อก พ่อแม่หนูก็ช็อก
 
เพราะไม่เคยทราบว่าหนูเคยทำแท้งมาก่อน หมอบอกว่าเพื่อรักษาชีวิตหนูเอาไว้ หมอจำเป็นต้องตัดมดลูกที่ทะลุและติดเชื้ออย่างรุนแรงออกพร้อมกับรังไข่ทั้งสองข้าง หนูนอนอยู่ในห้องไอซียูหลังผ่าตัดเป็นเวลา 2 อาทิตย์ เนื่องจากไตวายจากการติดเชื้ออย่างรุนแรงจนลุกลามเข้าสู่กระแสเลือด ตั้งแต่พาหนูมาส่งที่โรงพยาบาลแล้ว หนูก็ไม่เคยเห็นหน้าพี่เขาอีกเลย >>ตั้งแต่นั้นมา หนูต้องทานฮอร์โมนเพศตลอดชีวิตเพราะไม่มีมดลูกแล้ว ทุกวันที่หนูหยิบฮอร์โมนมาทานหนูจะเสียใจมาก มันเป็นผลพวงมาจากการกระทำที่ผิดพลาดของตัวหนูเอง ทำให้ต้องรับผลกระทบไปตลอดชีวิต ตั้งแต่นั้นมาหนูจะมีอาการซึมเศร้า หนูพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกจะกระโดดตึกที่โรงพยาบาลในวันที่หมอนัดตรวจอีกครั้งหลังตัดมดลูก แต่คุณแม่เห็นเข้าเสียก่อน วันนั้นทางโรงพยาบาลจึงแนะนำให้แม่พาหนูไปคุยกับจิตแพทย์ >>วันหนึ่งขณะที่นั่งฟังเพลงอยู่ในห้องนอน หนูรู้สึกเหงาๆ เหมือนอยู่ตัวคนเดียวในโลก จึงคิดฆ่าตัวตายขึ้นมาอีก ครั้งนี้หนูพยายามใช้หมอนกดจมูกอย่างแรงจนหายใจไม่ออก พี่เลี้ยงเข้าห้องมาเห็นหนูนอนตัวสั่นๆ มือเกร็งกดหมอนปิดหน้าอยู่ ก็ตกใจรีบมาดึงหมอนออก แล้วโทรศัพท์บอกแม่ >>แม่พาหนูเข้าวัดบ้าง พาไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง แต่หนูก็ไม่ดีขึ้น มันเบื่อๆ โลก เห็นอะไรก็ไม่สนุก ไม่ดีไปหมด พอไปปรึกษาอาจารย์อุษาท่านก็ถามว่าหนูเคยทำแท้งมาบ้างไหม หนูจึงสารภาพว่าเคยทำมา 3 ครั้ง อาจารย์บอกว่าวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรที่สิงสู่อยู่ในร่างกายหนู
 
ก็คือลูกในท้องที่ถูกทำแท้งไปนั่นเอง ท่านแนะนำให้หนูหมั่นสร้างบุญสร้างกุศล ทำบุญทำทาน กรวดน้ำแผ่เมตตา รักษาศีลห้า และมาเข้าทำพิธีกับท่านอาจารย์วัลลภบ่อยๆ แม่ติดต่อขอสร้างพระพุทธรูปปางชนะมาร 3 องค์ เพื่อไถ่กรรมจากวิญญาณเจ้ากรรมนายเวรให้หนู เพื่อลูกที่ถูกทำแท้งไปทั้ง 3 คนจะได้ไปผุดไปเกิดและอโหสิกรรมให้ ไม่คอยกลั่นแกล้งให้หนูเดือดร้อนมีอันเป็นไปอีก>>หนูเพิ่งรู้ว่าที่เคยคิดฆ่าตัวตายถึง 2 ครั้งนั้น เป็นเพราะมีเจ้ากรรมนายเวรมาทักท้วงหนี้กรรม หนูเชื่อแล้วว่าเวรกรรมมีจริง ใครทำกรรมใดไว้ก็ต้องชดใช้ แม้เขาจะอโหสิกรรมให้ในชาตินี้ แต่ถ้าหนูตายไปก็ยังต้องตามไปใช้หนี้อีกอยู่ดี ถ้าย้อนเวลากลับไปได้หนูจะไม่ทำตัวเหลวไหล ไร้สาระ และไม่ทำบาปทำกรรมซ้ำซากอย่างที่ผ่านมาอย่างแน่นอน
 

ข้าพเจ้า ขออุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศล ที่ได้จากการเผยเเพร่สิ่งดีๆให้เเก่คนที่ได้ประโยชน์จากบทความนี้ ให้เเก่ ตัวข้าพเจ้าเอง เเละ เจ้ากรรมนายเวร สรรพสิ่งทั้งหลายที่ตัวข้าพเจ้าทำไม่ดีไว้ ตั้งเเต่ชาติที่เเล้ว ชาตินี้ เเละ ชาติหน้า ด้วยครับ เเละ ข้าพเจ้าต้องการให้ พ่อ เเม่ พี่น้อง ญาติ สุขกายสบายใจ ร่ำรวยเงินทอง อายุยืนยาวด้วยเถอะ เเละ ขอเเผ่เมตตาให้คนที่มีทุกข์ให้พ้นทุกข์ด้วยนะครับ มีสุขก็ให้สุขยิ่งๆขึ้นไป


Comment

Comment:

Tweet

Categories